บริษัท รับสร้างบ้าน

บริษัทรับสร้างบ้าน รับสร้างบ้าน สร้างบ้าน สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน

ฉีกทุกข้อจำกัดของการสร้างบ้าน ในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ FOCUS 2022 โดย สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน

22
ก.พ.
2565

 


เมื่อบ้านคือปัจจัยสำคัญของการดำรงชีวิต และเป็นพื้นที่ชาร์ตพลังในทุกๆ วันได้ ดังนั้นเมื่อคิดอยากมีบ้านทั้งทีก็ต้องพิถีพิถันในทุกขั้นตอน โดยเฉพาะบ้านที่สร้างและปลูกเอง ก็ต้องมีบริษัทรับสร้างบ้านมืออาชีพที่จะเป็นเพื่อนคู่คิดตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้บ้านที่ได้มีคุณภาพ มาตรฐาน และตรงตามความต้องการมากที่สุด ดังนั้นสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านในฐานะผู้เป็นศูนย์กลางให้ผู้บริโภคกับบริษัทรับสร้างบ้านได้มาพบกัน จึงได้จัดงาน “รับสร้างบ้าน FOCUS 2022” ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม - วันที่ 3 เมษายน 2565 ณ อิมแพค ฮอลล์ 8 เมืองทองธานี

 

ฉีกทุกข้อจำกัดของการสร้างบ้าน ในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ FOCUS 2022

โดยการจัดงานรับสร้างบ้าน FOCUS 2022 ในครั้งนี้ ทางสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านอยากชวนผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังใหม่ ออกมาหาไอเดียดีๆ เพื่อการสร้างบ้านอย่างมีมาตรฐานและรองรับการใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายในยุค New Normal ส่วนจะมีอะไรในงานที่น่าสนใจบ้าง ลองติดตามไปดูกันค่ะ


1. มืออาชีพเรื่องการสร้างบ้าน

หนึ่งปัญหาหนักอกที่หลายคนพบเจอเมื่อเลือกสร้างบ้านอยู่เอง คือการถูกผู้รับเหมาทิ้งงาน หรือสร้างบ้านแล้วไม่ได้บ้าน และปัญหานั้นส่วนใหญ่มาจากการเลือกผู้รับเหมาที่ไม่มีความเป็นมืออาชีพ หรือไม่มีหน่วยงานใดรับรองในความน่าเชื่อถือ นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรเลือกสร้างบ้านโดยใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้านที่มีความเป็นมืออาชีพ ได้รับรองมาตรฐาน และความน่าเชื่อถือจากสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านโดยเฉพาะ

โดยในงานนี้มีบริษัทผู้ร่วมออกบูททั้งในส่วนของบริษัทรับสร้างบ้าน บริษัทวัสดุ และสถาบันการเงิน รวมกว่า 30 บริษัท เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกเรื่องสร้างบ้านเลยทีเดียว ดังนั้นถ้าคุณยังติดปัญหาเรื่องการสร้างบ้าน ทั้งปัญหาแบบบ้าน การเลือกใช้วัสดุ การหามืออาชีพสร้างบ้านไม่ได้ หรืองบประมาณต่างๆ มาร่วมงานนี้งานเดียว จบ และได้บ้านตามต้องการแน่นอน


2. แบบบ้านสวยต้อนรับปีเสือมากกว่า 1
,000 แบบ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ 1-100 ล้านบาท

ถือเป็นโอกาสดีของคนอยากได้บ้านสวยหลังใหม่ เมื่อการจัดงานครั้งนี้มาพร้อมกับแบบบ้านสวยมากกว่า 1,000 แบบ สามารถตอบรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในราคาตั้งแต่ 1-100 ล้านบาท

นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมการสร้างบ้านใหม่ๆ รองรับการใช้ชีวิตยุค New Normal ที่คุณสามารถเลือกสรรมาปรับสร้างบ้านให้เข้ากับโจทย์ความต้องการ และการใช้ชีวิตของสมาชิก เพื่อให้เกิดการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย สมกับเป็นบ้านของครอบครัวมากที่สุด

ที่สำคัญหากแบบบ้านที่จัดแสดงภายในงานยังไม่ตรงกับความต้องการคุณ 100% ก็ยังสามารถเลือกหาแบบที่ใกล้เคียงเป็นต้นแบบในการให้สถาปนิกของแต่ละบริษัทออกแบบให้ โดยคุณอาจทำเพียงการบอกเล่าความต้องการที่อยากได้ในบ้านหลังนั้น เท่านี้ก็จะได้แบบบ้านที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะแล้ว


3. อัปเดตข้อมูลการสร้างบ้านใหม่ๆ พร้อมรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

มากกว่าการจองสร้างบ้านหรือเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่ต้องการ คือการมีผู้เชี่ยวชาญมาร่วมในงาน โดยแต่ละบริษัทมีทีมสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญการออกแบบมาร่วมงาน และพร้อมให้คำปรึกษาในทุกเรื่อง เรียกได้ว่าคุณสามารถวางใจและมั่นใจในคำตอบของการสร้างบ้านได้อย่างแน่นอน แม้แต่เรื่องที่คุณยังไม่เคยรู้ หรือช่างทั่วไปไม่เคยบอกคุณ มาร่วมงานนี้รับรองว่าได้ทุกคำตอบและเคลียร์ทุกข้อสงสัยอย่างแน่นอน4. สิทธิพิเศษที่ให้คุณตั้งแต่ก่อนเข้าชมงาน

งานรับสร้างบ้าน FOCUS 2022 เปิดให้ผู้สนใจหรือผู้ที่มีแพลนจะสร้างบ้านได้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ดังนั้นคุณจึงมีเวลาเตรียมตัว และเตรียมความพร้อมสำหรับการร่วมงานในทุกด้านอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการหาข้อมูลเรื่องบ้าน การหาแบบบ้านที่ต้องการ รวมถึงลิสต์คำถามข้อสงสัยที่อยากได้คำตอบจากผู้เชี่ยวชาญ และเมื่อคุณลงทะเบียนร่วมงานแล้ว จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ดังนี้

  • e-Book “Innovative Home Designs in 2022 รวมแบบบ้านนวัตกรรมใหม่ ปี 2022”
  • คูปองส่วนลดจองสร้างบ้านภายในงานทันทีหลังลงทะเบียนเข้าร่วมงาน
  • ลงทะเบียนภายในวันที่ 15 มีนาคม 2565 รับคูปองส่วนลดมูลค่า 10,000 บาท
  • ลงทะเบียนระหว่างวันที่ 16 มีนาคม - 3 เมษายน 2565 รับคูปองส่วนลดมูลค่า 5,000 บาท
  • ลุ้นรับทองคำแท่ง มูลค่ารวมกว่า 150,000 บาท เมื่อจองปลูกสร้างบ้านภายในงาน
  • โปรโมชั่น ส่วนลด ของแจก ของแถม สิทธิพิเศษต่างๆ จากบริษัทรับสร้างบ้านและวัสดุที่มาร่วมออกบูทภายในงาน


5. เข้าร่วมงานอย่างมั่นใจด้วย 4 มาตรการหลัก
V-U-C-A

ด้วยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้เกี่ยวข้องกับงานทุกส่วน ไม่ว่าจะผู้จัดงาน ผู้ร่วมงาน หรือผู้ให้บริการสถานที่ ทางสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านในฐานะผู้จัดงานรับสร้างบ้าน FOCUS 2022 จึงมีการเตรียมความพร้อมด้านมาตรการการป้องกันต่างๆ ตั้งแต่ในขั้นตอนของการเตรียมงาน ตลอดจนถึงช่วงเวลาการจัดงาน ด้วย 4 มาตรการหลัก V-U-C-A

V = Vaccine : คณะผู้จัดงานรับวัคซีนครบ 2 เข็ม ผู้เข้าร่วมงานตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าร่วมงาน

U = Universal Prevention : มาตรการ Social Distancing รักษาระยะห่าง พร้อมสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา

C = Covid Free Setting : สถานที่ปลอดเชื้อโรค ผ่านการรับรองมาตรฐาน ความปลอดภัยด้านสุขอนามัย

A = ATK (Antigen test kit) : คณะผู้จัดงานตรวจ ATK ก่อนเข้างานไม่เกิน 72 ชั่วโมง

 

การสร้างบ้านหนึ่งหลังเพื่อเป็นที่อยู่อาศัย และเป็นรางวัลชีวิต ถือเป็นการลงทุนก้อนใหญ่ ดังนั้นเมื่อคิดสร้างบ้านและอยากได้บ้านตามต้องการ ตรงปก ตรงใจ ผู้จะสร้างเองก็ควรให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอน และเลือกผู้ช่วยที่วางใจได้มีความเป็นมืออาชีพมาช่วยสานความต้องการให้เป็นจริง

งานรับสร้างบ้าน FOCUS 2022 นี้มีทุกคำตอบที่คุณต้องการ โดยสามารถดูข้อมูลและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่วันนี้ทาง www.hba-th.org/home_focus22 แล้วเตรียมพร้อมมาร่วมงานได้ในวันที่ 30 มีนาคม - วันที่ 3 เมษายน 2565 ณ อิมแพค ฮอลล์ 8 เมืองทองธานี

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน

Home Builder Association

เลขที่ 2 ซอยลาดปลาเค้า 10 แขวงลาดพร้าว

เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230

 : info@hba-th.org

 : 0-2570-0153,0-2940-2744

  : 0-2570-0154