บริษัท รับสร้างบ้าน

บริษัทรับสร้างบ้าน รับสร้างบ้าน สร้างบ้าน สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน

Tips & Trick ร่วมงานรับสร้างบ้านและวัสดุ EXPO 2021 อย่างปลอดภัย ได้สิทธิประโยชน์ที่มากกว่า

15
พ.ย.
2564

 

 

ได้เวลาสร้างบ้าน! กับงานรับสร้างบ้านและวัสดุ EXPO 2021 2021 โดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ระหว่างวันที่ 24-28 พฤศจิกายน 2564 ที่ อิมแพค ฮอลล์ 8 เมืองทองธานี มหกรรมงานรับสร้างบ้านงานแรกหลังเปิดประเทศ ที่คุณจะได้พบกับความครบครันเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ทั้งมืออาชีพด้านการสร้างบ้าน บริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำ แบบบ้านดีไซน์ใหม่ๆ หรือออกแบบตามไลฟ์สไตล์กว่า 1,000 แบบ ในทุกระดับราคาตั้งแต่ 1-100 บาท ขาดไม่ได้โปรโมชั่นสร้างบ้านราคาพิเศษ ส่วนลดและของแถมจากทั้งสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านผู้จัดงานและบริษัทรับสร้างบ้านที่มาร่วมออกบูท อยากรู้ว่ามีอะไรน่าสนใจ และทำอย่างไรจึงจะได้ดีลสร้างบ้านสุดพิเศษในงานนี้ ตามไปดูกันต่อเลย

 

Tips & Trick ร่วมงานรับสร้างบ้านและวัสดุ EXPO 2021


1. ลงทะเบียนร่วมงานล่วงหน้า รับ e-Book และคูปองส่วนลด

การเข้าร่วมงานรับสร้างบ้านและวัสดุ EXPO 2021 ซึ่งถูกจัดขึ้นในวันที่ 24-28 พฤศจิกายน 2564 ที่ อิมแพค ฮอลล์ 8 เมืองทองธานี นี้ ถือเป็นงานรับสร้างบ้านงานแรกที่จัดขึ้นหลังเปิดประเทศ โดยผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ https://hba-th.org/home_expo21

โดยเมื่อลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ดังนี้

     1) ลิงก์ดาวน์โหลด e-Book "New Home Design 2022 โฉมใหม่! แบบบ้านสวย ปี 2565

     2) QR Code สำหรับใช้ในงาน (ควรเซฟเก็บไว้เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเข้าร่วมงาน) ดังนี้

 • QR Code สีฟ้า สำหรับCheck-in เข้าร่วมงาน
 • QR Code สีเหลืองคูปองส่วนลดสำหรับการจองปลูกสร้างบ้านภายในงาน โดยมีส่วนลด 2 แบบ คือ

              - ลงทะเบียนระหว่างวันที่ 1-15 พ.ย. 64 รับคูปองส่วนลดมูลค่า 10,000 บาท
              - ลงทะเบียนระหว่างวันที่ 16-28 พ.ย. 64 รับคูปองส่วนลดมูลค่า 5,000 บาท

หากลงทะเบียนไว้แล้ว แต่ลืมเซฟเก็บภาพ QR Code ไว้ หรือไม่ได้นำ QR Code มาในวันร่วมงาน สามารถสามารถดำเนินการได้ดังนี้

 • กรณีต้องการ Check-in เข้าร่วมงาน ให้แจ้งชื่อ หรือเบอร์โทรศัพท์กับเจ้าหน้าที่หน้างานเพื่อตรวจสอบรายชื่อที่ลงทะเบียนไว้ และยืนยันตัวตนในการเข้าร่วมงาน
 • กรณีต้องการใช้คูปองส่วนลดเพื่อจองสร้างบ้าน ให้แจ้งชื่อ หรือเบอร์โทรศัพท์กับเจ้าหน้าที่ประจำบูทของบริษัทที่ต้องการจองสิทธิ์สร้างบ้าน เพื่อตรวจสอบข้อมูลและใช้คูปองส่วนลดตามมมูลค่าที่ได้จากการลงทะเบียน


2. เช็กข้อมูลแบบบ้านและบริษัทรับสร้างบ้านที่สนใ

เมื่อลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าแล้ว คุณจะได้รับ e-Book "New Home Design 2022 โฉมใหม่! แบบบ้านสวย ปี 2565 ซึ่งรวบรวมแบบบ้านดีไซน์ต่างๆ ที่คัดสรรมารวมไว้ในเล่มเดียวกว่า 50 แบบ จาก 26 บริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำที่ร่วมออกบูทในครั้งนี้

โดยการศึกษาข้อมูลแบบบ้านและบริษัทที่สนใจ จะทำให้คุณได้ทำความรู้จักบริษัทนั้นๆ รู้แนวแบบบ้านที่บริษัทมีความเชี่ยวชาญ ทั้งยังทำให้สามารถเตรียมคำถามหรือรายละเอียดความต้องการต่างๆ เพื่อขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญเมื่อถึงเวลาไปร่วมงานจริง

 
3. จองสร้างบ้านในงานรับโปรโมชั่นและลุ้นรางวัลมากมาย

แนวโน้มของราคาวัสดุก่อสร้างที่เริ่มปรับตัว ทำให้ในปีหน้าเรทราคาค่าก่อสร้างจะเริ่มปรับขึ้น รวมทั้งงานนี้ยังจัดขึ้นส่งท้ายปี ทำให้แต่ละบริษัทที่มาร่วมออกบูทต่างต้องการยอดปิดปีนี้ จึงมาพร้อมราคาก่อสร้างที่ยังไม่ปรับขึ้น และข้อเสนอดีๆ โปรโมชั่นของลดของแถมให้ผู้ที่จองสร้างบ้านแบบคุ้มเกินคุ้ม

นอกจากโปรโมชั่นจากแต่ละบริษัทแล้ว หากจองสร้างบ้านในงานคุณยังจะได้สิทธิพิเศษลุ้นทองคำน้ำหนักรวม 9 บาท จากสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ผู้จัดงานอีกด้วย

 
4. ศึกษามาตรการร่วมงานอย่างปลอดภัย

งานรับสร้างบ้านและวัสดุ EXPO 2021 ถือเป็นงานมหกรรมรับสร้างบ้านงานแรกที่จัดขึ้นหลังเปิดประเทศ และเพราะเข้าใจเรื่องความปลอดภัยที่ผู้ร่วมงานอาจยังกังวลเรื่องเชื้อไวรัส ทางทีมผู้จัดงานและสถานที่จึงมีมาตรการเข้มตามนโยบายรัฐไว้เป็นแนวทางปฏิบัติ

ดังนั้นก่อนคุณจะเข้าร่วมงานควรศึกษามาตรการต่างๆ และปฏิบัติตามอย่างเข้มงวด เพื่อให้การเดินทางไปร่วมงานเป็นไปอย่างสะดวก ราบรื่น และปลอดภัย ที่สำคัญได้แบบบ้านที่ตรงใจในราคาที่ตอบโจทย์

 
5. ตรวจสอบการเดินทางและติดตามข่าวสารอย่างต่อเนื่อง

มหกรรมงานสร้างบ้านครั้งนี้จัดขึ้นที่ อิมแพค ฮอลล์ 8 เมืองทองธานี โดยคุณสามารถเดินทางมาร่วมงานได้ทั้งทางรถยนต์ส่วนตัว และรถสาธารณะที่พร้อมบริการอย่างสะดวกสบาย รวมถึงรถไฟฟ้า และ IMPACT Link Shuttle Bus

 • การเดินทางโดยขึ้นทางด่วน
  • 30 นาที จากย่านใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร
  • 45 นาที จากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
  • 15 นาที จากสนามบินนานาชาติดอนเมือง
 • การเดินทางโดยรถไฟฟ้า
 • เดินทางโดย MRT ลงที่สถานีสวนจตุจักร และใช้ทางออก 4 ต่อรถ IMPACT Link Shuttle Bus
 • เดินทางโดย BTS ลงที่สถานีหมอชิต และใช้ทางออก 2 ต่อรถ IMPACT Link Shuttle Bus

ทางสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านได้เตรียมความพร้อมเพื่อรองรับการเผยแพร่ข่าวสาร และการติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดงานไว้อย่างครอบคลุม โดยคุณสามารถอัปเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ของงานผ่านช่องทางต่างๆ คือ

 • Facebook : สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน
 • LINE : @homebuilder
 • ดูข้อมูลรายละเอียดงานที่ : https://hba-th.org/home_expo21
 • สอบถามข้อมูลโทรศัพท์ : 0 2570 0153

 

ทั้งหมดนี้คือ Tips & Trick สำหรับการร่วมงานรับสร้างบ้านและวัสดุ EXPO 2021 โดย สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ระหว่างวันที่ 24-28 พฤศจิกายน 2564 ที่ อิมแพค ฮอลล์ 8 เมืองทองธานี ที่เรานำมาฝากเพื่อให้คุณได้ใช้เป็นข้อมูลสำหรับการวางแผนเข้าร่วมงานและวางแผนจองสร้างบ้าน ซึ่งนอกจากจะช่วยให้เข้าร่วมงานได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยแล้ว ยังช่วยให้คุณได้ราคาสร้างบ้านแบบคุ้มๆ ชนิดที่ว่าหากไม่จองสร้างบ้านในงานนี้ ปีนี้ ก็ไม่รู้ว่าคุณจะได้ราคาที่ดีที่สุดแบบนี้อีกเมื่อไร

ดูรายละเอียดและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่วันนี้ทาง https://hba-th.org/home_expo21

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน

Home Builder Association

เลขที่ 2 ซอยลาดปลาเค้า 10 แขวงลาดพร้าว

เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230

 : info@hba-th.org

 : 0-2570-0153,0-2940-2744

  : 0-2570-0154