บริษัท รับสร้างบ้าน

บริษัทรับสร้างบ้าน รับสร้างบ้าน สร้างบ้าน สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน

Trick & Tips ร่วมงานรับสร้างบ้านและวัสดุ FOCUS 2022 อย่างปลอดภัย ได้ไอเดียแบบบ้านใหม่พร้อมดีลสุดคุ้มแบบที่เดียวจบ!

23
มี.ค.
2565

ฉีกทุกข้อจำกัดของการสร้างบ้าน กับงานรับสร้างบ้านและวัสดุ FOCUS 2022 โดย สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม - วันที่ 3 เมษายน 2565 ณ อิมแพค ฮอลล์ 8 เมืองทองธานี งานสร้างบ้านแห่งปีที่รวมทุกเรื่องสร้างบ้านไว้ในที่เดียว จบปัญหาทุกคำว่า “ไม่” พร้อมพาคุณเปลี่ยนมุมมองใหม่ให้คำว่าการสร้างบ้านเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิด ที่สำคัญงานนี้ถือเป็นโค้งสุดท้ายที่คุณจะได้ดีลสร้างบ้านราคาเดิม ก่อนปรับขึ้นราคาตามวัสดุ...เรียกได้ว่าอยากสร้างบ้านต้องรีบตัดสินใจด่วนๆ

 

 

ฉีกทุกข้อจำกัดของการสร้างบ้าน กับงานรับสร้างบ้านและวัสดุ FOCUS 2022 โดย สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม - วันที่ 3 เมษายน 2565 ณ อิมแพค ฮอลล์ 8 เมืองทองธานี งานสร้างบ้านแห่งปีที่รวมทุกเรื่องสร้างบ้านไว้ในที่เดียว จบปัญหาทุกคำว่า “ไม่” พร้อมพาคุณเปลี่ยนมุมมองใหม่ให้คำว่าการสร้างบ้านเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิด ที่สำคัญงานนี้ถือเป็นโค้งสุดท้ายที่คุณจะได้ดีลสร้างบ้านราคาเดิม ก่อนปรับขึ้นราคาตามวัสดุ...เรียกได้ว่าอยากสร้างบ้านต้องรีบตัดสินใจด่วนๆ

อยากรู้ว่างานนี้มีอะไรน่าสนใจ ไอเดียสร้างบ้านแบบไหนที่คุณไม่ควรพลาด ทำอย่างไรจึงจะได้ดีลสร้างบ้านสุดพิเศษและพบโปรลับแบบที่ต้องมางานนี้ งานเดียวเท่านั้น! รีบตามไปดู Trick & Tips ร่วมงานรับสร้างบ้านและวัสดุ FOCUS 2022 กันค่ะ

 

Trick & Tips ร่วมงานรับสร้างบ้านและวัสดุ FOCUS 2022


1. ลงทะเบียนร่วมงานล่วงหน้า รับฟรี! ทันทีe-Book พร้อมคูปองส่วนลดสร้างบ้าน

การเข้าร่วมงานรับสร้างบ้านและวัสดุ FOCUS 2022 ซึ่งถูกจัดขึ้นในวันที่ 30 มีนาคม - วันที่ 3 เมษายน 2565 ณ อิมแพค ฮอลล์ 8 เมืองทองธานี นี้ ถือเป็นงานรับสร้างบ้านงานแรกของปีที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้อยากมีบ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของสมาชิกทุกคน และเป็นงานในช่วงโค้งสุดท้ายที่บริษัทรับสร้างบ้านยังช่วยเหลือผู้บริโภคด้วยการตรึงราคาสร้างบ้านในเรทเดิม ก่อนปรับขึ้นตามราคาวัสดุ

โดยผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ www.hba-th.org/home_focus22  และเมื่อลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว สิ่งที่คุณจะได้รับในอีเมลตอบกลับ ดังนี้ 

 • ลิงก์ดาวน์โหลด e-Book “Innovative Home Designs in 2022 รวมแบบบ้านนวัตกรรมใหม่พร้อมแปลนปี 2022”
 • QR Code สำหรับใช้ในงาน (ควรเซฟเก็บไว้เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเข้าร่วมงาน) ดังนี้
 • QR Code สีฟ้า สำหรับCheck-in เข้าร่วมงาน
 • QR Code สีเหลืองคูปองส่วนลดสำหรับการจองปลูกสร้างบ้านภายในงาน โดยมีส่วนลด 2 แบบ คือ

            - ลงทะเบียนระหว่างวันที่ 1- 15 มี.ค. 65 รับคูปองส่วนลดมูลค่า 10,000 บาท 

            - ลงทะเบียนระหว่างวันที่ 16มี.ค. - 3 เม.ย. 65 รับคูปองส่วนลดมูลค่า 5,000 บาท

หากลงทะเบียนไว้แล้ว แต่ลืมเซฟเก็บภาพ QR Code ไว้ หรือไม่ได้นำ QR Code มาในวันร่วมงาน สามารถดำเนินการได้ดังนี้

 • กรณีต้องการ Check-in เข้าร่วมงาน ให้แจ้งอีเมลหรือเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ลงทะเบียนล่วงหน้ากับเจ้าหน้าที่หน้างานเพื่อตรวจสอบรายชื่อที่ลงทะเบียนไว้ และยืนยันตัวตนในการเข้าร่วมงาน
 • กรณีต้องการใช้คูปองส่วนลดเพื่อจองสร้างบ้าน ให้แจ้งอีเมลหรือเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ลงทะเบียนล่วงหน้ากับเจ้าหน้าที่ประจำบูทของบริษัทที่ต้องการจองสิทธิ์สร้างบ้าน เพื่อตรวจสอบข้อมูลและใช้คูปองส่วนลดตามมมูลค่าที่ได้จากการลงทะเบียน

 

 2. เลือกดูแบบ้านและข้อมูลบริษัทที่ร่วมออกบูท

การลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้า คุณจะได้รับฟรี! e-Book “Innovative Home Designs in 2022 รวมแบบบ้านนวัตกรรมใหม่พร้อมแปลน ปี 2022” ซึ่งภายในเล่มได้รวบรวมแบบบ้านพร้อมแปลนดีไซน์สวยและทันสมัย จากบริษัทรับสร้างบ้านที่มาร่วมออกบูทกว่า 70 แบบ

คุณสามารถดูข้อมูลแบบบ้านที่น่าสนใจแล้วเลือกแบบที่ต้องการเพื่อนำไปขอรายละเอียดเพิ่มเติมจากบริษัทรับสร้างบ้านภายในงาน หรือจะนำไปปรึกษาเกี่ยวกับขนาดและความเหมาะสมของบ้านกับที่ดินที่มี รวมทั้งยังเลือกเป็น Reference ให้บริษัทใช้เป็นต้นแบบสำหรับการปรับแบบบ้านให้ตรงความต้องการมากที่สุด

นอกจากแบบบ้านใน e-Book แล้ว แต่ละบริษัทที่ร่วมออกบูท ยังได้รวบรวมแบบบ้านใหม่ๆ และแบบบ้านมาตรฐานมาจัดแสดงภายในงานอีกมากมาย เรียกว่างานนี้ได้ยกทัพแบบบ้านมามากกว่า 1,000 แบบ ให้คุณเลือกสรรได้อย่างจุใจ รับรองว่ามางานนี้งานเดียว ก่อนกลับคุณต้องได้แบบบ้านที่ใช่พร้อมใบจองสร้างบ้านและดีลสุดคุ้มติดมือกลับไปแน่นอน

 

3. จองสร้างบ้านในงานรับดีลสุดคุ้ม พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่

จากปัจจัยต่างๆ ที่อาจส่งผลต่อต้นทุนสร้างบ้าน ทั้งเรื่องของความไม่สงบระหว่างรัสเซีย-ยูเครน ต้นทุนราคาน้ำมันที่ปรับขึ้น  ค่าจ้างแรงงาน ราคาวัสดุก่อสร้าง ปัญหาเงินเฟ้อและทิศทางดอกเบี้ย เหล่านี้อาจส่งผลให้ราคาบ้านขยับขึ้น 5-8% ในอนาคต ดังนั้นการร่วมงานครั้งนี้จึงถือเป็นโอกาสดีแบบโค้งสุดท้ายที่คุณจะได้ราคาสร้างบ้านเดิมก่อนปรับขึ้น รวมทั้งยังได้ดีลสร้างบ้านสุดคุ้มจากแต่ละบริษัทที่ยกทัพของแจก ของแถม และส่วนลดมาให้เลือกแบบจุกๆ 

นอกจากนี้ยังมีไฮไลต์พิเศษ! เพียงจองปลูกสร้างบ้านภายในงานก็มีสิทธิ์ลุ้นรับทองคำแท่งมูลค่ารวมกว่า 150,000 บาท จากผู้จัดงานอีกด้วย

 

4. ศึกษามาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคเพื่อเข้าร่วมงานอย่างปลอดภัย

งานรับสร้างบ้านและวัสดุ FOCUS 2022 ถือเป็นงานเดียวที่รวมบริษัทรับสร้างบ้านพร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญเรื่องการสร้างบ้านไว้มากที่สุด ทั้งยังยกทัพแบบบ้านมากกว่า 1,000 แบบ มาให้คุณเลือกสรรอย่างจุใจ โดยทางผู้จัดงานได้ให้ความสำคัญกับเรื่องความปลอดภัยเพื่อให้ผู้ร่วมงานได้คลายกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโรค โดยมีการจัดงานภายใต้มาตรการ V-U-C-A เพื่อควบคุมความปลอดภัยภายในงานอย่างรอบด้าน

คุณจึงสามารถเข้าร่วมงานได้อย่างมั่นใจ เพื่อเลือกชมแบบบ้าน ปรึกษาขอคำแนะนำเรื่องข้อมูลสร้างบ้านกับผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้งรับโปรโมชั่นลับที่จะพบได้ภายในงาน

 

 

อ่านรายละเอียดการควบคุมความปลอดภัยจากเชื้อโรคด้วย มาตรการ V-U-C-A ได้ที่ ร่วมงานรับสร้างบ้านและวัสดุ FOCUS 2022 อย่างมั่นใจและปลอดภัย ด้วยมาตรการหลัก V-U-C-A 

 

5. ตรวจสอบการเดินทางและติดตามข่าวสารการจัดงานอย่างต่อเนื่อง

การจัดงานรับสร้างบ้านและวัสดุ FOCUS 2022 มีขึ้นที่ อิมแพค ฮอลล์ 8 เมืองทองธานี โดยคุณสามารถเดินทางมาร่วมงานได้ทั้งทางรถยนต์ส่วนตัว และรถสาธารณะที่พร้อมบริการอย่างสะดวกสบาย รวมถึงรถไฟฟ้า และ IMPACT Link Shuttle Bus

   • การเดินทางโดยขึ้นทางด่วน

                                - 30 นาที จากย่านใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร

                                - 45 นาที จากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ

                                - 15 นาที จากสนามบินนานาชาติดอนเมือง

   • การเดินทางโดยรถไฟฟ้า

                                - เดินทางโดย MRT ลงที่สถานีสวนจตุจักร และใช้ทางออก 4 ต่อรถ IMPACT Link Shuttle Bus

                                - เดินทางโดย BTS ลงที่สถานีหมอชิต และใช้ทางออก 2 ต่อรถ IMPACT Link Shuttle Bus

โดยทางสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านได้เตรียมความพร้อมเพื่อรองรับการเผยแพร่ข่าวสาร และการติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดงานไว้อย่างครอบคลุม ทำให้คุณสามารถอัปเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ของงานผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้

 

ทั้งหมดนี้คือ Tips & Trick สำหรับการร่วมงานรับสร้างบ้านและวัสดุ FOCUS 2022 โดย สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม - วันที่ 3 เมษายน 2565 ณ อิมแพค ฮอลล์ 8 เมืองทองธานี ซึ่งคุณสามารถใช้เป็นข้อมูลสำหรับวางแผนเข้าร่วมงานและจองสร้างปลูกบ้าน ที่จะทำให้การร่วมงานครั้งนี้สะดวก สบาย ปลอดภัย และได้โปรลับสร้างบ้านแบบคุ้มที่สุด แล้วก็ไม่รู้ว่าหากพลาดโอกาสร่วมงานครั้งนี้ ราคาสร้างบ้านในเรทที่ถูกที่สุดนั้นจะยังมีอีกหรือไม่

สนใจเข้าร่วมงานรับสร้างบ้านและวัสดุ FOCUS 2022 ดูรายละเอียดและลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ทาง www.hba-th.org/home_focus22 

 

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน

Home Builder Association

เลขที่ 2 ซอยลาดปลาเค้า 10 แขวงลาดพร้าว

เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230

 : info@hba-th.org

 : 0-2570-0153,0-2940-2744

  : 0-2570-0154